27.10.2019 | 12:31
Um Beikon
Besta leiđin til ađ elda Beikon er ađ setja ađ á álpappír, í bakkann, inn í ofninn á 200 gráđu hita í 15 mínútur.
Ţađ verđur stökkt og fínt, engin vandamál.
Beikon-grćjan sem sögđ er sú besta | |
Tilkynna um óviđeigandi tengingu viđ frétt |
Um bloggiđ
Valgeir Hallvarðsson
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (23.11.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku:
- Frá upphafi: 0
Annađ
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku:
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfćrt á 3 mín. fresti.
Skýringar
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.